Hợp tác - Nhượng quyền thương hiệu

Thư ngỏ mời hợp tác gửi các lái xe Taxi cổ phần trên toàn quốc

Kính gửi: Các Anh/Chị lái xe Taxi cổ phần (xe thương quyền – thuê/mua thương hiệu)

Trung thành với mục tiêu xây dựng Taxi Trực tuyến 24/7 trở thành “Tổng đài dùng chung” toàn quốc, với chức năng được chuyên môn hóa cao nhất và theo đúng xu hướng phân công lao động chuyên nghiệp của ngành Taxi trên thế giới, chúng tôi sẽ không đầu tư vào phương tiện để xây dựng đội xe mà sẽ hợp tác với các chủ sở hữu và lái xe Taxi đang hoạt động hợp pháp theo phương thức nhượng quyền thương hiệu để cùng phát triển, khai thác thị trường và phân chia lợi nhuận. Phương án này đảm bảo tốc độ tăng quy mô của tối đa đội xe đáp ứng được nhu cầu của thị trường và giúp hệ thống dễ dàng loại bỏ, thanh lọc các lái xe vi phạm quy định chất lượng dịch vụ, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Taxi Trực tuyến 24/7 và làm thiệt hại đến quyền lợi của những lái xe nghiêm túc.

Taxi Trực tuyến 24/7 mong muốn được hợp tác với các Anh/Chị lái xe Taxi có đủ các điều kiện sau:

  • Là chủ sở hữu hợp pháp của một chiếc Taxi cổ phần hoạt động không quá 3 năm, có đầy đử các giấy phép kinh doanh vận tải hành khách bằng Taxi hợp lệ theo quy định của cơ quan quản lý tại địa phương nơi đăng ký hoạt động.
  • Trực tiếp điều khiển xe và/hoặc trực tiếp quản lý và chịu trách nhiệm về lái xe với đầy đủ bằng lái đủ tiêu chuẩn và chứng chỉ hành nghề lái xe Taxi, đảm bảo vững tay lái và điều khiển xe tham gia giao thông an toàn và cẩn thận.
  • Chăm chỉ làm việc, yêu nghề và có mong muốn được xác định rõ ràng sẽ gắn bó lâu dài với nghề lái xe Taxi. Có ý thức gìn giữ uy tín kinh doanh lâu dài cho cá nhân và cho tập thể. Có mong muốn nâng cao năng suất làm việc và tăng hiệu năng vận hành khai thác phương tiện.
  • Trung thực trong khi làm việc, xác định chỉ nhận lợi ích chính đáng từ thành quả lao động nghiêm túc của mình, không tham lam từ việc nhỏ như tìm mọi cách để không trả lại tiền thừa, đến lừa dối việc lớn hơn như ăn gian cước, đi đường vòng và chỉnh đồng hồ tính tiền, thậm chí là chiếm đoạt tài sản của hành khách đẻ quên.
  • Có thái độ giao tiếp đúng mực: văn minh, lịch sự, tôn trọng và lễ độ đối với khách hàng. Có ý thức sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất trong khả năng của mình: luôn mở máy diều hòa khi xe có khách, luôn bước xuống mở cửa xe và giúp sắp xếp hành lý cho khách tại những điểm không cấm dừng đỗ…

Lợi ích dễ nhận thấy khi tham gia hợp tác cùng Taxi Trực tuyến 24/7

  • Trở thành một trong những chiếc xe Taxi có trang thiết bị điều hành và phục vụ khách hàng hiện đại nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất (tiến tới đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế) và độ tín nhiệm cao nhất trong tâm thức của khách hàng so với các xe khác trong cùng hạng tại địa phương, được đối xử công bằng trong một hệ thống toàn quốc đang trên con đường xây dựng thương hiệu Taxi hàng đầu tại Việt nam.
  • Trỏ thành một trong những xe được lựa chọn đầu tiên khi sử dụng Taxi của khách hàng tại địa phương, đặc biệt là những người đến từ địa phương khác: đi công tác, du lịch.. và khách hàng có nhu cầu đi đường dài liên tinh, liên huyện,
  • Không cần phải xếp hàng chờ đến lượt ở các sảnh, các khu vực quen thuộc để đón khách, không cần chạy lòng vòng chờ khách vẫy, không cần dừng đỗ sai quy định, cản trở giao thông để khách hàng dễ thấy, không bao giờ phải chạy đua đón khách với xe khác như khi nhận lệnh từ Tổng đài điều hành qua bộ đàm, hạn chế tối đa việc vận hành rỗng, không có khách. Do tăng năng suất làm việc và giảm được chi phí vô ích, hiệu suất khai thác phương tiện có thể cao gấp đôi mức hiện nay.
  • Luôn có khách chiều về khi đi liên tỉnh, liên huyện một chiều, có thể hoạt dộng đón trả khách tại huyện khác, tỉnh khác như các xe Taxi sở tại cho đến lúc có được khách cho chiều quay về.

Nếu các thông tin trên được Anh/Chị quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Tổng đài 01.247.247.247 hoặc gửi email tới taxitructuyen@gmail.com để biết thêm chi tiết về các điều kiện cụ thể, quyền lợi và nghĩa vụ khi hợp tác, hoặc có thể để lại phản hồi tại phần dưới đây

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng có cơ hội hợp tác với Anh/Chị

Comments